4 VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG NHẤT KHI KINH DOANH SIÊU THỊ MINI

20 June, 2017

Kinh doanh siêu thị mini hiện đang được coi là xu thế mới của các nhà đầu tư bởi lợi nhuận mang về rất lớn. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần phải có những kiến thức và kinh nghiệm nhất định. HT Mart xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm quí báu về 4 vấn đề quan trọng nhất khi kinh doanh siêu thị mini mà chúng tôi đúc rút ra sau nhiều năm kinh doanh, tư vấn, setup cho các siêu thị lớn, nhỏ trên khắp cả nước.

MẶT BẰNG KINH DOANH là điều đầu tiên bạn cần quan tâm. Nên đặt siêu thị mini ở đâu để thuận lợi nhất cho việc kinh doanh ???

Nếu điều kiện cho phép, tốt nhất bạn nên tìm đến mặt tiền của các khu vực lớn, nhiều người qua lại. Tuy nhiên, nếu số vốn không để, bạn cũng có thể cân nhắc đặt siêu thị mini trong những ngõ nhỏ dù rằng việc này sẽ khiến công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Khi ấy, bạn có thể tìm đến những người có kinh nghiệm để được tư vấn.

>>> Cùng tìm hiểu xem nên đầu tư như thế nào khi mở 1 siêu thị mini mới ???

mặt bằng kinh doanh siêu thị

MẬT ĐỘ DÂN CƯ là vô cùng quan trọng. Có thể bạn không có được mặt bằng đẹp nhưng nếu biết lựa chọn đúng khu vực có mật độ dân cư lớn thì khả năng siêu thị mini của bạn thành công là rất cao.

Bên cạnh mật độ dân cư, bạn cũng cần nghiên cứu xem đối tượng khách hàng của bạn thuộc tầng lớp nào ??? Là tầng lớp có thu nhập thấp, trung bình hay cao để có những điều chỉnh hợp lí.

>>> Ví dụ như bạn đang muốn mở siêu thị ở khu vực nông thôn thì nên xem qua bài viết này của chúng tôi: http://sieuthiht.com.vn/nhung-tiem-nang-va-thach-thuc-khi-mo-sieu-thi-cua-hang-ban-le-tai-nong-thon/a1366972.html

kinh doanh siêu thị mini

NGUỒN CUNG CẤP SẢN PHẨM không nhất thiết phải lấy ở 1 nơi nhất định. Bạn nên tìm hiểu thị trường bán buôn để tìm được nguồn cấp có giá tốt nhất. Tất nhiên, bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm cũng cần phải được bảo đảm.

>>> Nếu chưa tìm được nguồn cấp sản phẩm ưng ý, bạn có thể liên hệ với HT Mart để được tư vấn qua đường dây nóng 0979.418.031

siêu thị mini ht mart hải phòng

QUẢN LÝ SIÊU THỊ MINI có lẽ là vấn đề gây đau đầu nhất, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm.

Đại khái, công việc này bao gồm các mảng:

  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý kho
  • Quản lý tài chính
  • Quản lý nhân viên

Hiện nay, phương án hiệu quả nhất để quản lí siêu thị mini chính là sử dụng phần mềm.

>>> Để hiểu rõ hơn về công việc này, bạn có thể tham khảo dịch vụ tư vấn quản lí siêu thị mini của HT Mart

quản lí kho hàng siêu thị

Đó là 1 số kinh nghiệm, nghiên cứu mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng những chủ đầu tư đang muốn bước chân vào ngành kinh doanh siêu thị mini. Hi vọng rằng chúng sẽ có ích. Chúc các bạn thành công !!!

===

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI BIG ONE GREEN VIỆT NAM​

VPGD: Số 16, ngõ 67 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

SĐT: 04.6681.5533 – Hotline: 0979.418.031/ 096.181.5529

E-mail: sieuthihtmart1984@gmail.com

0914 476 128 - 0898 098 856 - 0565 805 266