Bán hàng và giao hàng tận nhà

20 June, 2017

 

 

Chào các chị, các mẹ, các bà nội trợ trong gia đình. Với cuộc sống bận rộn và hối hả như hiện nay thì việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đi chợ, mua sắm cho cuộc sống gia đình là điều mà ai cũng mong muốn. Xuất phát từ việc suy nghĩ làm thế nào để rút ngắn được thời gian đi chợ, mua sắm những đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, và từ việc muốn tiết kiệm thời gian và chi phí  cho các bà, các chị, các em. Công ty chúng tôi ra đời và mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất nhằm phục vụ việc mua sắm của khách hàng thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ bán hàng và giao hàng tận nhà.

Có thể bạn tranh thủ đi chợ sớm rồi về còn đi làm hoặc trong giờ nghỉ trưa bạn tranh thủ đi chợ, hay sau giờ làm việc bạn phải hối hả, tất bật và đi chợ mua sắm những đồ dùng cho gia đình khiến bạn có những lúc cảm thấy mệt mỏi, nhiều khi kẹt xe trên đường, hay tốn xăng nhưng cũng chưa chắc đã đạt được hiệu quả như mình mong muốn. Bạn có nghĩ đến việc một ngày bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi, hay vào website kích vào nút mua hàng là mọi thứ bạn cần sẽ được giao đến tận nhà mà giá cả cũng như bạn đi mua ngoài chợ, siêu thị và các cửa hàng bán lẻ khác hay không???

Các bạn hãy tin là có ngày đó. Vì công ty chúng tôi ra đời với ý tưởng phục vụ khách hàng tận nhà mà không phải mất thêm một đồng chi phi nào? Các bạn hãy để thời gian đi chợ, cửa hàng, siêu thị,.. đó để giành chăm sóc cho con cái, gia đình, bản thân và nghỉ ngơi…và hãy để chi phí xăng xe khi đi chợ, của hàng, siêu thị để tiết kiệm cho những chi phí khác trong gia đình hay thời gian đi chơi…v.v

Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn cần mua bất cứ thứ gì cho cuộc sống hàng ngày của gia đình, từ gói bột canh hay chai dầu ăn, nước mắm, hay gói bánh, bột giặt.. tất cả chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu của các bạn, mà giá cả vẫn không thay đổi, không cao so với giá niêm yết tại siêu thị, chúng tôi miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 300.000đ trở lên. 

 Không những thế, chúng tôi còn xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết với mức doanh thu hàng tháng đạt các nút A, B, C các bạn sẽ có phiếu quà tặng, thẻ giảm giá, hay CTKM cho tháng sau khi mua hàng tại hệ thống siêu thị HT Mart.

Các bạn hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được mua hàng giá rẻ và được phục vụ tại nhà…Các bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ bán hàng và giao hàng tại nhà của chúng tôi xem sao.??

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ: 04 6681 5533  hoặc  Email: bigonegreen@gmail.com 

- Dưới đây là bảng báo giá các sản phẩm

- Quy trình đặt hàng và giao hàng

- Chương trình khuyến mại cho khách hàng thân thiết

- Chương trình khuyến mại hàng tháng.

0914 476 128 - 0898 098 856 - 0565 805 266