Nước rửa bát Lipon 800ml chai không mùi

23.500₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Công dụng:

– Nước rửa chén Lipon – Thái Lan với mùi hương Trà chanh nhẹ nhàng, êm dịu cộng với công thức đánh bay dầu mở. Nước rửa chén Lipon trà chanh rất được ưa chuộng tại Thái Lan. Với Công dụng tẩy sạch dầu mở, hương thơm dễ chịu lại rất tốt cho da tay và thân thiện với môi trường. Nước rửa chén Lipon xứng đáng là sự lựa chọn hết sức thông minh.

– Nước rửa chén Lipon với công thức đặc biệt, giúp đánh bay dầu mỡ, khử mùi hiệu quả giúp đồ dùng nhà bếp của bạn sạch bóng. Đặc biệt, không hại da tay, không mùi và hiệu quả cao không độc hại đối với môi trường

– Việc tẩy rửa hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tài chính việc nội trợ, cũng như đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình bạn.

– Sản phẩm nước rửa chén Lipon F hương trà, mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, tẩy sạch trắng sáng, không ăn da tay.

– Sản phẩm đóng gói nhiều loại dung lượng, tiện dụng để lựa chọn.

Thành Phần:

– Nước rửa chén Lipon chiết xuất tinh chất thiên nhiên dễ chịu an toàn với da tay, kết hợp với hoạt tính ion giúp tẩy rửa sạch, diệt khuẩn và khử mùi các vết dầu mỡ bẩn, cháy khét, gỉ sét, ố trà một cách nhanh chóng

– Khử mùi hiệu quả giúp đồ dùng nhà bếp của bạn sạch bóng. Đặc biệt, nước rửa chén không mùi và hiệu quả cao không độc hại đối với môi trường.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0914 476 128 - 0898 098 856 - 0565 805 266