Dầu Gội Nước Hoa Cho Tóc Gãy Rụng 600ml (Kèm Quà Tặng) Perfume Glam & Stylish Shampoo

Liên hệ
Nhập khẩu: Hàn QuốcDòng sản phẩm chuyên dụng cho tóc gãy rụng hoàn toàn dịu nhẹ với da đầu, lành tính với tóc và bổ sung dưỡng chất, giúp tóc bạn dần hồi phục và bóng mượt.Sản phẩm không g

Dầu Gội Nước Hoa Cho Tóc Gãy Rụng - 600ml (Kèm Quà Tặng: 1 Xà Bông cục Kerasys màu ngẫu nhiên + Túi vỏ Trong đựng )

Nhuộm, uốn, duỗi tóc quá nhiều lần dễ làm cho tóc giòn, gãy và tăng gánh nặng cho tóc. Thuốc uốn tóc có tính kiềm rất mạnh, do đó dễ làm vón protein, mất đi sự óng mượt. Hơn nữa, uốn tóc ở nhiệt độ cao làm tế bào tầng bị phá hủy, khiến tóc dễ rụng và bị cháy, chuyển từ đen thành vàng, từ dày sang thưa, giòn, dễ gãy. Ngoài ra, những cách chăm sóc thông thường, không đúng cách như cột tóc hay thắt bím quá chặt, nối tóc với lọn quá dài và nặng, cũng dẫn đến đứt, rụng tóc đáng kể. Chính vì điều đó, việc chăm sóc và ngăn ngừa rụng tóc là một trong những ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Dầu Gội Nước Hoa Cho Tóc Gãy Rụng Perfume Glam & Stylish Shampoo từ Kerasy – dòng sản phẩm chuyên dụng cho tóc gãy rụng hoàn toàn dịu nhẹ với da đầu, lành tính với tóc và bổ sung dưỡng chất, giúp tóc bạn dần hồi phục và bóng mượt.

Dầu Gội Nước Hoa Cho Tóc Gãy Rụng Perfume Glam & Stylish Shampoo thuộc dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc Kerasys Hàn Quốc với thành phần tự nhiên như tinh chất hoa mẫu đơn, hoa tử đằng và tinh dầu xạ hương, sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho từng sợi tóc, giảm thiểu tối đa tình trạng xơ rối, gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe, luôn mềm mượt, óng ả mượt mà, dễ dàng tạo kiểu và không gây nhờn, bết, kích ứng da đầu.

Dầu Gội Nước Hoa Cho Tóc Gãy Rụng Perfume Glam & Stylish Shampoo Kerasys cung cấp nhiều dưỡng chất cho tóc giúp tăng tính đàn hồi, đồng thời dưỡng ẩm hiệu quả, cân bằng độ pH cho mái tóc luôn chắc khỏe, mềm mượt. Dầu Gội Nước Hoa Cho Tóc Gãy Rụng Perfume Glam & Stylish Shampoo Kerasys được khuyên dùng kèm Dầu Xả Nước Hoa Cho Gãy Rụng Perfume Glam & Stylish Kerasys để mang lại hiệu quả tốt nhất. Các dòng sản phẩm dầu gội và dầu xả này hiện tại đã có mặt tại Hasaki.

Kerasys là dòng sản phẩm thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp nổi tiếng Hàn Quốc, giúp nuôi dưỡng và cải tóc cho một bộ tóc đẹp và khỏe một cách hệ thống. Dầu gội Kerasys chuyên dùng này dùng cho tóc làm sóng to, làm quăn, uốn xù, tóc không khỏe, không mềm, không đàn hồi,  tóc mỏng, tóc tơ, tóc yếu, tóc bị rụng. Các dòng sản phẩm của Kerasys được chiết xuất từ thiên nhiên đa dạng phong phú như: dầu gội, dầu xả, hấp dưỡng tóc, sữa tắm, xà bông tắm, sữa rửa mặt,...

Công dụng:

- Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tóc, giúp tóc bóng mượt.

- Hương thơm nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư thái.

- Phù hợp với tóc hư tổn.

Hướng dẫn sử dụng:

- Làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội hòa loãng với nước và thoa lên tóc, vút tóc kết hợp với massage nhẹ nhàng khoảng 2 phút rồi xả lại với nước.

- Sử dụng kết hợp với dầu xả để đạt kết quả tối ưu.

Quy cách: 8 Chai/ Thùng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0914 476 128 - 0898 098 856 - 0565 805 266