Dịch vụ setup siêu thị mini trọn gói đang rất phát triển hiện nay khi mà thị trường bán lẻ ngày càng chiếm ưu thế. Dịch vụ này không chỉ giúp các đơn vị bán lẻ setup cửa hàng của mình mà còn sẵn sàng hỗ trợ về mọi mặt trong hoạt động kinh doanh.

HSetup siêu thị mini

HT Mart setup Siêu thị mini

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để tìm được đơn vị chuyên setup Siêu thị mini uy tín. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Kinh nghiệm chọn dịch vụ setup siêu thị mini trọn gói uy tín

Nếu là lần đầu mở Siêu thị mini thì chắc chắn các dịch vụ setup Siêu thị mini trọn gói sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường đều uy tín và hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Bạn cần phải tìm đúng đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc setup Siêu thị mini.

Vậy làm sao để tìm được đơn vị như vậy?

Một đơn vị đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn để setup Siêu thị mini cho mình phải đáp ứng được những yếu tố sau:

Có kiến thức thực tế về kinh doanh Siêu thị

Đây là yếu tố cơ bản cần có của một đơn vị cung cấp dịch vụ setup Siêu thị mini trọn gói. Có được những kiến thức thực tế thì đơn vị mới có thể tư vấn một cách khách quan và chính xác nhất cho các khách hàng. Nghĩa là có thể lường trước được những rủi ro có thể xảy ra và định hướng được cách giải quyết chứ không chỉ vẽ ra một “con đường đầy hoa hồng” cho bạn “ảo tưởng” để rồi tự bạn nhận lấy hậu quả.

Để biết được đơn vị đó có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ setup Siêu thị mini trọn gói hay không, trước hết bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về kinh doanh Siêu thị mini. Từ đó, qua các buổi trao đổi trực tiếp, bạn sẽ phần nào nhận định được đây có phải là đơn vị mà mình nên lựa chọn hay không.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá kiến thức thực tế của các đơn vị này qua thông tin trên internet hoặc qua các khách hàng đã hợp tác với đơn vị...

Có chuyên môn về thiết kế Siêu thị mini

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ rằng các Siêu thị mini đều có thiết kế giống nhau và không có gì là phức tạp. Tuy không quá cầu kỳ như các trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhưng thiết kế Siêu thị mini cũng không đơn giản chỉ là những bản vẽ để bạn có thể hình dung tổng quan mà phải đi vào chi tiết từng hình dáng, kích thước kệ hàng; cơ sở vật chất; hệ thống làm mát...

Chính vì thế, một đơn vị cung cấp dịch vụ setup Siêu thị mini trọn gói uy tín, đáng tin cậy phải có chuyên môn sâu về thiết kế, kể cả thiết kế 2D, 3D nếu bạn yêu cầu.

Cách thiết kế siêu thị mini để thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng

Cách thiết kế Siêu thị mini để thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng

Có khả năng tư vấn chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh

Đây là yếu tố khá quan trọng nhưng thực tế lại có rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ setup Siêu thị mini trọn gói đáp ứng được.

Để biết được đơn vị mà bạn có ý định chọn có khả năng tư vấn chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh hay không thì bạn có thể yêu cầu đơn vị đó thực hiện các công việc như:

 • Phân tích nguồn lực của đối tác kinh doanh cũng như tính khả thi của mô hình kinh doanh.
 • Lập dự toán kinh doanh.
 • Lên kế hoạch setup chi tiết.
 • Lên kế hoạch tổ chức khai trương.
 • ...

Tuy nhiên, bạn cũng phải trang bị cho mình những kiến thức kinh doanh liên quan để có khả năng tự nhận định những gì đơn vị đó trình bày có đúng không, có khả quan và hợp lý hay không.

Hỗ trợ mọi mặt cho khách hàng

Những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup Siêu thị mini trọn gói uy tín sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn trong mọi việc, bao gồm:

 • Hỗ trợ nhập hàng, tìm nguồn hàng chất lượng, giá tốt.
 • Hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo nhân viên.
 • Hỗ trợ xây dựng quy trình kinh doanh.
 • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý.
 • Hỗ trợ giải quyết các khó khăn phát sinh khác.

Dịch vụ setup Siêu thị mini số 1 hiện nay

HT Mart chuyên cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hàng đầu hiện nay

HT Mart chuyên cung cấp dịch vụ setup Siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hàng đầu hiện nay

Có thể thấy dịch vụ setup Siêu thị mini trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Do đó, nếu kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn nên tìm cho mình một đơn vị uy tín để được hỗ trợ toàn diện và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và uy tín nhiều năm hoạt động trên thị trường, HT Mart tự tin là đơn vị tốt nhất hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ setup chuỗi Siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa trọn gói mà bạn nên lựa chọn.

Lựa chọn HT Mart, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi mặt, bao gồm:

 • Khảo sát mặt bằng.
 • Phân tích tiềm năng phát triển tại vị trí mặt bằng kinh doanh mà bạn muốn mở siêu thị mini.
 • Tư vấn thiết kế bố cục trưng bày các quầy, kệ hàng.
 • Lập dự toán đầu tư, quy trình và cơ chế quản lý.
 • Hỗ trợ tìm nhà cung cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất, nguồn hàng.
 • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng.
 • Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân viên.
 • Xây dựng chính sách bán hàng, khuyến mãi, hậu mãi...
 • Hướng dẫn kiểm kê kho.
 • Tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh khác như: Các vấn đề pháp lý, chuyển địa điểm kinh doanh,...
 • ...

***Đặc biệt, tính phí trọn gói dịch vụ setup siêu thị mini tại HT Mart chỉ 300.000 đồng/ m2.

Đội ngũ nhân viên setup chuyên nghiệp của HT Mart sẽ được cử xuống triển khai các công việc setup cùng với khách hàng nhằm giảm thiểu tối đa thời gian setup và tính chính xác cao, tránh những chi phí không đáng có khi tự làm.

Hơn nữa, trong giai đoạn 6 tháng đầu kể từ ngày khai trương, HT Mart luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 khi có vấn đề phát sinh trong suốt quá trình kinh doanh.

Xem báo giá chi tiết tại đây:

Báo giá dịch vụ setup trọn gói

Báo giá dịch vụ setup theo từng hạng mục

Quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết. Xin cảm ơn!

Hotline: 0246.6815.533 hoặc 089.809.8856

Email: setup.htmart@gmail.com

0914 476 128 - 0898 098 856 - 0565 805 266