Làm thế nào để kinh doanh siêu thị hiệu quả ???

20 June, 2017

👉👉 Làm thế nào để mở một siêu thị tiết kiệm và kinh doanh hiệu quả ? Siêu thị mini kinh doanh hiệu quả ?

☀ Sau đây, HT Mart sẽ chia sẻ 6 bước cơ bản để thực hiện đầu tư mở được một siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn một cách tiết kiệm hiệu quả!

  1. ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Để đảm sự thành công trong ngành kinh doanh bán lẻ thì việc định hướng chiến lược kinh doanh và khai thác khách hàng tiền năng là một yếu tố rất quan trong, yếu tố này giúp chúng ta hiểu rõ minh đang phục vụ khách hàng và họ là ai? và mình cần kinh doanh những sản phẩm nào để phù hợp? Yếu tố này chiếm đến 30% sự thành của doanh nghiệp.

kinh doanh siêu thị hiệu quả

  1. TÌM ĐỊA ĐIỂM, MẶT BẰNG KINH DOANH PHÙ HỢP

Vâng! khi bạn đã có một chiến lược kinh rồi thì việc tiếp theo là tìm địa điểm, trong kinh doanh siêu thị thì vị trí rất quan trọng. Nên chọn một vị trí xa các siêu thị lớn, xa các chợ cóc, thuận tiện gần các khu dân cư tập trung, có chỗ để xe, không gian bên trong thoáng mát như vậy sẽ tiện hơn khi khách hàng có nhu cầu đến mua sắm. như vậy các bạn đã biết mình nên tìm một vị trí nào rồi nhé.

địa điểm kinh doanh siêu thị

  1. KHẢO SÁT, THIẾT KẾ TỔNG THỂ SIÊU THỊ

Khi bạn đã chọn được một vị trí lý tưởng và việc tiếp theo là khảo sát, thiết kế bố trí các khu gian hàng cụ thể, khu tủ kem, tủ mát, vị trí đặt bàn thu ngân, tủ đựng đồ cho nhân viên và khách hàng.

thiết kế siêu thị bán lẻ

  1. NÊN PHƯƠNG AN LẮP ĐẶT CÁC TRANG THIẾT BỊ SIÊU THỊ TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ

Đầu tư lắp đặt trang thiết bị cũng rất quan trọng, để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình quản lý cũng như bán hàng thi siêu thị của bạn nên lắp đặt những thiết bị sau: Giá kệ siêu thị, Phần mềm quản lý bán hàng, Máy in hóa đơn, Đầu đọc mã vạch, Bàn thu ngân, Cổng từ an ninh. Những thiết bị trên sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả trong quá trình kinh doanh, tránh những thất thoát không đánh có, khách hàng khi mua sắm luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

đầu tư siêu thị

  1. CHỌN NHÀ CUNG CẤP NGUỒN HÀNG

Nguồn hàng! Là yếu tố rất quan trọng, nếu bạn có một nguồn hàng tốt giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo như vậy bạn đang có một thế mạnh nhất định trong việc cạnh tranh và chiếm lĩnh khách hàng. Nên trước khi mở siêu thị các bạn cũng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo về giá và chất lượng các sản phẩm.

trang trí siêu thị

  1. DỊCH VỤ BÁN HÀNG

Ngày nay, ai tron chúng ta đi mua sắm, đi shop bing đều mong muốn mình được phục vụ chu đáo và tận tình. Có những siêu thị bán hàng chất lượng tốt, giá thành rẻ, nhưng nhân viên bán hàng không được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong cách giao tiếp ứng sử với khách hàng. Điều đó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

dịch vụ bán hàng siêu thị

 

>>> Xem thêm về 3 nguyên tắc vàng trong việc thiết kế gian hàng siêu thị

0914 476 128 - 0898 098 856 - 0565 805 266