Nước ép Paquito 1L vị táo

Liên hệ
Nhập khẩu: PhápQuy cách: 16 hộp/ Thùng

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thời điểm phù hợp nhất để uống nước ép trái cây chính là sau bữa ăn hay ngay sau khi trải qua những việc nặng nhọc, căng thẳng...
Tuy vậy, bạn lại không nên uống nước ép trái cây vào sáng sớm, khi đói bụng hay ngay trước bữa ăn. Lý do là bởi khi các bộ phận cơ thể đang bắt đầu "làm nóng", đặc biệt là dạ dày, mà bạn lại dùng loại nước uống giàu tính axit như thế thì sẽ gây ra những phản ứng mạnh với dịch dạ dày, dẫn đến các triệu chứng như đau bụng, đầy bụng, khó chịu và chán ăn.
Thậm chí, khi các chất dinh dưỡng trong nước trái cây có nguy cơ bị biến đổi, phân hủy vitamin, làm cản trở quá trình tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng của cơ thể.
Nước trái cây tươi và nước rau ép là nguồn cung cấp các vi chất tốt nhất cho cơ thể. Nước trái cây rất giàu đường và vitamin. Nếu bạn uống nước trái cây làm từ các loại trái cây ngọt thì cần chú ý đến phản ứng của cơ thể. Nếu uống nước trái cây ngọt sau bữa ăn trưa, nó có thể làm tăng tiết quá trình lên men trong ruột và gây đầy bụng.

Không hâm nóng nước trái cây
Một số bạn có sở thích uống nước trái cây nóng vào mùa đông để vừa giúp làm ấm vừa cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, cách làm này không những triệt tiêu một lượng lớn vitamin mà còn dễ khiến bạn bị đau bụng.
Khi hâm nóng, một lượng lớn vitamin và khoáng chất tự nhiên có trong trái cây tươi sẽ bị bốc hơi. Đặc biệt, vitamin C – một loại vitamin rất tốt cho sức khỏe và có trong hầu hết các loại trái cây lại dễ bị biến chất và bốc hơi. Vì vậy, tuyệt đối không hâm nóng nước trái cây mà hãy uống ngay hoặc giữ trong ngăn mát.

Không nên pha trộn nước ép trái cây với sữa vì hàm lượng axit tartaric trong trái cây sẽ phản ứng với protein trong sữa, gây trở ngại cho quá trình hấp thụ. Không chỉ thế, việc pha chế này còn có thể gây đau bụng, đi ngoài đối với những bạn có dạ dày yếu. Ngoài ra, việc uống sữa và nước ép trái cây cũng nên dùng tách biệt nhau ít nhất là 30 phút vì như vậy cơ thể mới có thể hấp thu các dưỡng chất một cách hiệu quả nhất.

Giá và chương trình chiết khấu khuyến mại tùy tại thời điểm khi mua hàng. Mọi thông tin chi tiết để có mức chiết khấu và giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BIG ONE GREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
ĐT: 04. 6681. 5533/ 0979.418.031/ 096.181.5529
Webside: sieuthiht.com.vn
Email: sieuthihtmart1984@gmail.com
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0914 476 128 - 0898 098 856 - 0565 805 266