Sữa Nebilia số 1 800g

Liên hệ
Xuất xứ: PhápThương hiệu: NebiliaĐộ tuổi: 0 - 6 tháng tuổiQuy cách: 6 hộp/ thùng

Nebilia 1 là sản phẩm uy tín của Pháp. Sữa được nghiên cứu riêng cho các bé  dưới 6 tháng. Điều đó có nghĩa là có thể dùng được cho các bé sơ sinh các mẹ nhé. Dựa vào đặc điểm thể chất của các mé  nên công thức sữa đã có nhiều thay đổi phù hợp. Do hệ tiêu hóa của các bé còn non yếu nên Nebilia 1 có bổ sung các lợi khuẩn Bifidus để kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn đường ruột. Các lợi khuẩn này giúp bé tiêu hóa và hấp thu các dưỡng chất tốt hơn. Do đó ngăn ngừa được chứng khó tiêu, loạn khuẩn tiêu hóa và táo bón thường gặp ở trẻ nhỏ. Đây chính là nét đặc trưng nhất của Nebilia 1 và được các mẹ rất yêu thích.

Vì các bé sơ sinh còn khá “yếu ớt” trước môi trường nên các lợi khuẩn, các dưỡng chất cung cấp cho bé trong mỗi li sữa Nebilia 1 sẽ giúp bé có hệ miễn dịch tự nhiên tốt hơn. Bé khỏe mạnh thì mới có thể ăn ngon, ngủ ngoan, hấp thu tốt các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Và các mẹ nhờ đó mà cũng “nhàn” hơn rất nhiều nhé.

Trong Nebilia chỉ bổ sung đường Fructosel từ hoa quả nên các mẹ không lo bé khó tiêu hay có nguy cơ tiểu đường cao nhé. Ý thức được vai trò quan trọng của Taurin trong sự hình thành và phát triển trí não, võng mạc nên công thức sữa có chứa hàm lượng vừa phải cho bé dễ hấp thu và kích thích cơ thể tự sản sinh ra sau này.

Nebilia tạo được khác biệt so với các sản phẩm khác chính nhờ bởi hàm lượng Bidius, Omega, không chứa dầu cọ trong công thức sữa...nên bé tăng khả năng hấp thụ canxi, chất béo. Giải pháp thay thế của Nebilia chính là sử dụng dầu dừa. Dầu dừa giúp chuyển hóa các chất tốt hơn. 

Sữa Nebilia có 3 số: Sữa Nebilia số 1, Sữa Nebilia số 2Sữa Nebilia số 3.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0914 476 128 - 0898 098 856 - 0565 805 266