Tiềm năng siêu thị mini ở nông thôn

22 July, 2017

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của các khu vực nông thôn cùng sự thách thức về khả năng tiếp cận khách hàng đã giúp một số nhà bán lẻ có cơ hội tăng gấp đôi quy mô kinh doanh. Thậm chí, 1 số đơn vị bán lẻ còn phát triển ngang tầm với những đơn vị bán buôn để đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ vừa và nhỏ khác ở những vùng hẻo lánh.

Từ đó, họ phát triển lên 1 tầm vóc mới, không phải là những cửa hàng tạp hóa truyền thống, mà là những cửa hàng - siêu thị mini để phục vụ lợi ích người tiêu dùng. Tuy nhiên, thị trường nhiều tiềm năng này vẫn chưa được khai thác hết do vẫn tồn đọng nhiều thách thức và khó khăn.

>>> Bạn có muốn biết về những tiềm năng của ngành kinh doanh siêu thị mini ko ???

Có thể nhận thấy tồn động những khó khăn và thách thức ở đây đó là do một phần sự hiểu biết còn hạn hẹp, người dân vẫn còn quen mua hàng ở ngõ chợ, vỉa hè,… Do những thói quen từ xưa làm người dân không tiến bước xa hơn để bắt nhịp với lối sống đô thị, thành phố, được đưa mình trải nghiệm vào sự đổi mới và tiến bộ của thị trường. Và chính vì vậy mà ở các vùng nông thôn lại khó nảy sinh mở ra một khu mua sắm hiện đại hơn và văn minh hơn. Ở đó sẽ dần đưa thói quên người tiêu dùng vào một lối sống chuyên nghiệp và hiện đại hơn, quan trong hơn hết họ được mua với những thực phẩm tiêu dùng sạch, chất lượng và vẫn đảm bảo đồng tiền họ bỏ ra là đúng, thậm chí được chăm sóc từ  những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các chương trình khuyến mãi và hậu mãi về sau,..

CÂU HỎI VẪN ĐẶT RA Ở ĐÂY LÀ chưa ai có thể đủ niềm tin, sẵn sàng đứng lên để làm thay đổi điều đấy và đưa vùng nông thôn mình đi lên và phát triển ???

Nếu bạn là người đã đủ niềm tin và sẵn sàng khai phá thị trường đầu tiềm năng này, Big One Green hoàn toàn có thể ủng hộ và giúp đỡ bạn !!!

>>> Kinh doanh siêu thị mini có 4 vấn đề cực kì quan trọng mà bạn nên biết để thực hiện đúng

===

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI BIG ONE GREEN VIỆT NAM

VPGD: Số 16, ngõ 67 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên Hà Nội.

Website: www.sieuthiht.com.vn

Email: Sieuthihtmart1984@gmail.com

Hotline: 0979.418.031/ 096.181.5529

siêu thị mini siêu thị nông thôn
0914 476 128 - 0898 098 856 - 0565 805 266