VÌ SAO CẦN PHẢI CÓ KĨ NĂNG QUẢN LÝ SIÊU THỊ ???

01 August, 2017

Kể từ khi các “ông lớn” bán lẻ đổ bộ ồ ạt vào thị trường Việt Nam thì các cửa hàng bán lẻ truyền thống đang dần bị “thất sủng”, lép vế bởi sự thua thiệt cả về quy mô lẫn số lượng sản phẩm.

Trước thực trạng này, nhiều cửa hàng đã biết tự tìm lối đi bằng cách nâng cấp mô hình hiện tại lên thành các SIÊU THỊ MINI VÀ CỬA HÀNG TIỆN LỢI. Phân khúc thị trường ngách này thực sự đã mang lại hiệu quả kinh doanh rõ rệt cho nhiều đơn vị. Tuy nhiên không phải bất kì mô hình nào cũng chuyển đổi thành công bởi nhiều lí do.

siêu thị mini

Khi nâng cấp hệ thống kinh doanh, ngoài việc hoạch định những chiến lược phát triển, chủ doan nghiệp còn cần phải có những kĩ năng quản lí chuyên sâu. Đối với ngành kinh doanh siêu thị mini, ngoài những kiến thức quản lí cơ bản, doanh nghiệp còn cần tới những kiến thức, kinh nghiệm mang tính đặc thù riêng. Đã có rất nhiều doanh nghiệp dốc vốn đầu tư cực mạnh nhưng chỉ vì thiếu những kiến thức, kinh nghiệm về quản lí siêu thị mini mà phải ngậm ngùi ôm trái đắng.

>>> Cũng có rất nhiều siêu thị mini thất bại bởi trưng bày hàng hóa không đúng cách

siêu thị mini

Vậy doanh nghiệp của bạn thì sao ??? Liệu bạn đã quản lí đúng chưa ??? Vì sao siêu thị mini của bạn chưa phát triển được ??? Vì sao cửa hàng bán lẻ của bạn chưa phát huy được hiệu quả tối đa ???

Sao không thử liên hệ với HT Mart ??? Chỉ cần bạn muốn, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ để bạn có thể thành công trong ngành kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng bán lẻ đầy tiềm năng này !!!

HT Mart – Đơn vị đi đầu trong tư vấn - setup các siêu thị vừa và nhỏ, trọn gói và bảo hành kinh doanh cho nhà đầu tư !!!

>>> Xem thêm tại: https://sieuthiht.com.vn/tu-van-setup-sieu-thi

===

️  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI BIG ONE GREEN VIỆT NAM

VPGD: Ngõ 67, Số nhà 16 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: Ms Hồng Thúy : 0898.098.856 - Ms Nguyễn Hiên: 096.181.5529

Email: sieuthihtmart1984@gmail.com

️ Website: www.sieuthiht.com.vn

quản lý siêu thị siêu thị mini
0914 476 128 - 0898 098 856 - 0565 805 266