Xịt muỗi Shieldtox 600ml

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
  • Bình xịt côn trùng SHIELDTOX có các thành phần chính là Cypermethrin, prallethirin, imiprothin, khí hóa lỏng, hương Lavender, isopropanol, karosene,... giúp tiêu diệt côn trùng như ruồi, muỗi, kiến,... một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Sản phẩm với công thức diệt côn trùng tối ưu giúp diệt hết côn trùng gây hại và bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh do côn trùng gây ra.
  • Hương Lavender thơm mát và dịu nhẹ giúp mang đến cho gia đình bạn một không gian thông thoáng, đuổi sạch tất cả côn trùng gây hại.
  • Thiết kế chai xịt rất tiện dụng, bạn có thể xịt vào mọi góc khuất trong nhà như sàn giường, góc tủ,... điều này giúp tiêu diệt côn trùng một cách triệt để nhất.
  • Cách sử dụng: 
  • Đóng kín các cửa ra và cửa sổ.
    Xịt hướng lên đều khắp phòng từ 3 đến 6 giây. Đi ra ngoài, giữ kín phòng tối thiểu 10 phút. Mở cửa phòng ra cho thoáng khí.

Chỉ dẫn an toàn:
Không được nuốt vào miệng. Tránh tiếp xúc trực tiếp trên da – mắt. Tránh hít phải hơi hoặc bụi thuốc, không xịt trực tiếp lên người – thực phẩm - nồi – niêu – chén – dĩa. Không xịt gần ngọn lửa hoặc bề mặt có nhiệt độ cao. Không làm thủng vỏ bình, không ném vào lửa, không để nơi có nhiệt độ cao hơn 50°C.

Nguy cơ độc hại
Thuốc có thể gây tấy rát mắt mũi họng.

Sơ cứu:
Thay quần đã dính thuốc. Rửa sạch phần da đã dính thuốc bằng xà phòng. Nếu thuốc vấy vào mắt thì rửa nhiều lần bằng nước sạch. Nếu nuốt phải, đừng cố gây ói, nếu tình trạng nghiêm trọng, chở đến bệnh viện với nhãn vỏ bình xịt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0914 476 128 - 0898 098 856 - 0565 805 266